Hướng Dẫn Cách Sơn Gel Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc.

Hướng Dẫn Cách Sơn Gel Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc.

Sơn gel móng tay là một trong những cách sơn mà các nàng cần phải biết. Sơn gel sẽ giúp cho móng của bạn đẹp, lung linh hơn và giữ được độ bên lâu. Cách sơn gel móng tay cũng không phải khó, ANNA tin rằng sau khi các bạn đọc bài  viết này thì sẽ biết cách sơn ngay.

Hướng Dẫn Cách Sơn Gel Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc.

Hướng dẫn cách sơn gel móng tay

Sơn gel móng tay là gì?

Sơn gel móng tay/chân là một hình thức sơn móng bằng loại màu gel khiến móng tay đẹp và bóng bẩy hơn.

Lợi ích của việc sơn gel móng tay.

Nó có khả năng giữ màu bền lâu từ 2 tuần đến 1 tháng, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc móng có nứt hay không khi gội đầu, rửa bát hay thậm chí giặt quần áo.

cach-son-gel-mong-tay-lau-troc

Dụng cụ chuẩn bị cho Sơn gel.

 

Bộ dụng cụ chuyên dụng cho việc cắt da tay. Bạn cần phải làm sạch lớp da bong lên dưới chân móng. Sau đó, tẩy sạch lớp dầu hoặc bụi bẩn còn sót lại trên móng bằng bông gòn đã thấm dung dịch chuyên dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết về việc cắt da thì bạn có thể tham khảo về bài viết hướng dẫn cách cắt da tay đơn giản nhất của ANNA organic nails spa.

Dũa và tạo hình cho móng: Trước khi cắt, bạn cần phải quyết định xem bạn muốn tạo hình cho móng như thế nào. Cắt kiểu móng thông thường và sau đó dũa đầu móng. Cuối cùng, hoàn tất công đoạn tạo kiểu bằng việc làm nhẵn bề mặt móng bằng dụng cụ đánh bóng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dạng móng khác nhau như móng Oval, móng Square, móng hạnh nhân….

Các bạn cần phải lưu ý về việc sơn gel sẽ sơn theo hình dạng móng, bạn cần phải tạo hình cho móng của bạn trước và rồi mới sơn.        

Sơn Base, bạn cần phải có 1 lọ sơn base để chuẩn bị cho việc lớp sơn nền này. Quét một lớp sơn nền thật mỏng lên móng của bạn, với việc sơn gel bạn chỉ cần sơn lớp nền mỏng hơn so với việc bạn sơn thường. Hãy thật cẩn thận khi sơn nền nhé, tránh cho việc bị gel dính vào ngón tay của bạn. Bỏ tay vào đèn 60s để cho khô lớp sơn nền.

dung-cu-son-gel-mong-tay

Hướng Dẫn Cách Sơn Gel Móng Tay.

 

Sau khi lớp sơn gel đã khô chúng ta bắt đầu lựa chọn màu mình thích và sơn lên. Lớp sơn màu đầu tiên chúng ta sẽ sơn mỏng lên tay, sẽ có vài đường sọc trên móng của bạn và bạn không cần phải lo lắng về điều đấy nhé. Nhớ sơn lớp màu lên đầu móng và toàn bộ bề mặt móng. Như vậy, lớp gel sẽ không bị cuộn lại trên móng của bạn.Sau khi sơn lớp màu đầu tiên chúng ta tiếp tục để tay dưới ánh đèn 60s để cho móng khô nhé.

Sơn lớp phủ lên móng, sử dụng sơn màu sơn 1 lớp phủ lên toàn bộ bề mặt móng. Giống như với lớp sơn màu đầu tiên bạn cần phải sơn lên đầu móng và toàn bộ bề mặt móng. Sau khi đã sơn xong đặt tay dưới ánh đèn 60s để cho móng được khô.

Hoàn tất việc sơn màu bộ móng của bạn bằng cách thoa một ít dầu biểu bì lên xung quanh chân móng của bạn giúp cho  móng được an toàn và được bảo vệ.

Hướng dẫn cách tẩy sơn gel móng tay.

 

  1. Dũa sạch lớp sơn phủ

Việc đầu tiên để có thể tẩy sạch lớp sơn gel đó chính là làm mất độ bóng của móng bằng cách dũa sạch lớp gel trên bề mặt móng, bạn có thể sử dụng máy mài móng hoặc dũa móng. Sau khi bạn mài sạch lớp bóng này rồi thì bạn mới có thể qua bước tiếp theo.

  1. Dùng dung dịch Aceton để tẩy sạch sơn gel

Chuẩn bị sẵn 10 miếng bông gòn để đắp lên 10 đầu ngón tay. Bông gòn để đắp phải đủ lớn để có thể phủ hết toàn bộ đầu ngón tay.

  1. Sử dụng kẹp ủ gỡ gel chuyên dụng hoặc giấy bạc

nhúng bông gòn vào aceton tiếp theo sử dụng kẹp ủ gỡ gel để kẹo vào các đầu ngón tay. Nếu bạn không có kẹp ủ gỡ gel chuyên dụng chúng ta có thể thay thế bằng giấy bạc. Đối với giấy bạc bạn đặt miếng bông gòn đúng vị trí rồi thì sử dụng giấy bạc quấn quanh toàn bộ móng và đầu móng. Thực hiện tương tự đối với các móng còn lại.

  1. Tháo kẹo ủ gỡ gel hoặc giấy bạc

Ủ tay trong vòng khoảng 10 phút, sau 10 phút, lần lượt tháo kẹp ủ gỡ gel hoặc giấy giấy bạc ra khỏi đầu ngón tay. Lúc này lớp gel trên móng của bạn đã bắt đầu bong lên, bạn chỉ cần dùng dụng cụ làm sạch biểu bì để cạo sạch lớp gel.

  1. Sử dụng dầu biểu bì

Sau khi đã làm lớp gel trên móng của bạn, bạn có thể dùng dầu biểu bì lên xung quanh chân móng để có thể bảo vệ móng của bạn. Nếu móng của bạn sau khi tháo gel trông có vẻ xù xì bạn có thể thoa một ít dầu lên bề mặt móng để móng thể được đẹp hơn.

cach-son-gel-mong-tay

 

Vừa rồi là bài viết về việc hướng dẫn cách sơn gel móng tay đơn giản và lâu tróc nhất cho mọi người. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác của ANNA Organicn Nails Spa ngay tại đây.

Mua sơn Organic không chất độc hại với hơn 400 màu sơn của hãng OTP One True Pair và  200 màu sơn đến từ hãng ZOYA ngay tại đây.

ANNA ORGANIC NAILS SPA

Địa chỉ: Shop House 11 Park 6, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Opening Hours: 9h00 à 21h00

Hotline: 08.39.36.3993 (Booking) - 0901.11.11.96 (Customer Service)

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top