Chăm sóc móng là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước phát triển như Châu Âu. Cảm giác đôi bàn tay, bàn chân được nâng niu, chăm sóc và biến hóa thành những tác phẩm nghệ thuật sau khi được chiều chuộng dễ làm hài lòng bất cứ ai.

Dịch vụ chăm sóc móng tại Anna Organic Nails Spa.

Chăm sóc móng không chỉ đơn giản là cắt tỉa và làm sạch móng chân/tay mà còn là những dịch vụ phức tạp hơn, yêu cầu người làm phải có một kĩ thuật chuyên sâu và nâng cao hơn và có những thiết kĩ thuật chuyên dụng. Khi bạn có một bộ móng chỉn chu sẽ thể hiện bạn là một người biết chăm chút, quan tâm bản thân và bộ móng của bạn cũng sẽ thể hiện tính cách, phong cách của riêng bạn. Đến với Anna Organic Nails Spa bạn sẽ nhận được các dịch vụ chăm sóc móng từ cơ bản đến nâng cao. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.
Với Slogan của Anna Nails Spa “Beauty Doesn’t Have To Cost Your Health”. Làm đẹp không phải đánh đổi lấy sức khỏe của bạn. Anna luôn sử dụng các sản phẩm mang tính chất nguồn gốc thiên không gây hại cho sức khỏe, kể cả là mẹ bầu hay trẻ em đều có thể sử dụng được.

Chăm sóc móng căn bản Tay/Chân – Basic Manicure/Pedicure ( Cut -Shape – Cuticle Cleaning) 80.000vnd
Móng Ombre – Ombre Nails 350.000vnd
Móng bột Arcrylic/ đắp  móng gel – Arcrylics Nails/Arcrylics Gel Nails 350.000vnd
Tháo móng Arcrylic/Gel + Chăm sóc móng sau khi tháo – Gel/ Arcrylics Remover 100.000vnd
Đánh bóng móng tay với dụng cụ chuyên dụng – Nail Shinned with buffer cream 100.000vnd

 

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của Anna Organic Nails Spa tại đây.

Address: SHII, Park 6, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Opening Hours: 9h00 – 20h00

Hotline: 08.39.36.3993 (Booking) – 0901.11.11.96 (Customer Service)