DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA LÃO HOÁ - NÂNG CƠ MẶT

Theo thời gian, làn da dần xuất hiện các dấu hiệu lão hoá gây mất tự tin cho phái đẹp. Do đó, chị em tìm đến các phương pháp nâng cơ trẻ hoá da mặt. Liệu trường hợp nào nên và không nên thực hiện phương pháp này?

Nâng cơ mặt là gì?

Làn da sẽ xuất hiện các dấu hiệu chảy xệ và lão hoá khi cơ thể già đi. Nguyên nhân của tình trạng này là do lượng collagen và elastin mất dần. Khi này khuôn mặt của chị em trở nên già nua, cơ mặt bị trùng xuống và kém sắc.

Nâng cơ mặt là quá trình áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để tăng độ đàn hồi cho da và giảm chùng nhão cho cơ mặt. Nhờ vậy, các bó cơ mặt sẽ săn chắc, cải thiện các dấu hiệu lão hoá, đem lại khuôn mặt trẻ trung và căng mịn. Các vị trí được tác động khi thực hiện kỹ thuật này gồm: má, trán, mắt và vùng cổ,…

Một số công dụng của phương pháp nâng cơ mặt như:

  • Chống lại sự lão hoá của làn da theo thời gian, trả lại cho bạn gương mặt trẻ trung, tràn đầy sức sống.
  • Cải thiện hoặc xóa bỏ các vết chân chim, vùng da nhăn nheo ở khóe mắt, chân mày, vùng cổ,…
  • Đảm bảo sự săn chắc và đàn hồi của làn da.

Chăm sóc da lão hoá – thon gọn nâng cơ mặt tại ANNA ORGANIC NAILS SPA

LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA LÃO HOÁ , THON GỌN NÂNG CƠ MẶT Ultherapy là công nghệ duy nhất đến nay ứng dụng sóng siêu âm (một thành tựu có ý nghĩa lịch sử của Y học):

_Có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm

_Đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm

_Là vị trí của các lớp cân cơ, độ sâu này được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da. Nó có tác dụng kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ và kích thích vào lớp cơ dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, nâng cơ mặt và cổ thon gọn. Trẻ hóa da, nâng cơ chảy nhão, thon gọn gương mặt Xóa mờ các nếp nhăn trên vùng miệng, cằm

Đây là phương pháp tiên tiến và được sử dụng các công nghệ cao để cải thiện da mặt bị lão hoá. Một số công nghệ được ứng dụng phổ biến trong việc nâng cơ trẻ hoá da mặt như: Thermage, Ultherapy và Picosure.

Hy vọng thông qua bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Nâng cơ trẻ hoá da có tốt không?”; “Có nên nâng cơ mặt không?”… Từ đó, chị em sẽ lựa chọn được phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.