DỊCH VỤ MASSAGE ĐÁ NÓNG

Massage đá nóng là gì?

Massage đá nóng là phương thức kết hợp chuyển động xoa bóp, tinh dầu massage và những viên đá bazan nóng với nhau, nhằm xoa dịu các cơ, dây thần kinh căng thẳng, tạo sự thư giãn cho tinh thần, cải thiện một số triệu chứng đau nhức, làm đẹp da.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Massage đá nóng?

Massage đá nóng giúp bạn mang lại những lợi ích sau:

_Thư giãn, giảm căng thẳng: Đơn giản là những chuyển động xoa bóp, nén, ấn… và mùi hương từ dầu có tác động làm giãn các cơ căng cứng trên cơ thể, vỗ về dây thần kinh. Nên phương pháp massage nói chung hay liệu trình đá nóng nói riêng, cảm giác thư sảng, nhẹ nhàng tâm hồn luôn là giá trị nhận được sau mỗi quá trình.

_Giảm đau nhức cơ, xương, khớp: Nổi bật hơn những bài chăm sóc khác là những sóng nhiệt lăn tăn trên da, cảm giác ấm nóng từ đá sẽ xoa dịu cơn đau nhức cơ, đau khớp xương… Nhiệt cũng giúp kích thích tuần máu tốt hơn, từ đó tăng tính linh hoạt cho cơ thể.

_Làm đẹp: Bản thân đá bazan có chứa nhiều khoáng chất thiên nhiên nên sẽ chăm sóc và cải thiện da hiệu quả. Đồng thời, làn da dưới tác động của hơi nóng cũng dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất từ tinh dầu massage body vào sâu bên trong, giúp da sáng mịn và săn chắc hơn.

Các bước tiến hành Massage đá nóng tại ANNA ORGANIC NAILS SPA

Bước 1: Khởi động ấn huyệt, sử dụng tinh dầu dưỡng lên da.

Bước 2: Massage body đá nóng: ấn huyệt + chườm đá nóng lên vai và lưng.

Bước 3: Massage chân và ấn huyệt + chườm đá nóng bàn chân.

Bước 4: Massage cổ-tay-phần trước + chườm đá nóng.

Bước 5: Massage đầu, vai, cổ.

Bước 6: Lau khăn nóng và ấn huyệt.

Sử dụng các gói dịch vụ massage, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của kỹ thuật viên massage trị liệu theo Đông y và massage thư giãn Tây y tạo nên một bài massage đặc biệt tại ANNA ORGANIC NAILS SPA, mang đến hiệu quả thư giãn tối đa cho phép, hệ thống thần kinh và vừa có tác dụng trị liệu sức chịu đựng bởi các cơ vận động lên các cơ, hạch bạch huyết.

Hãy liên hệ ngay với ANNA ORGANIC NAILS SPA khi cần massage body đá nóng nhé!