DỊCH VỤ TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY

Trị liệu cổ vai gáy là gì?

Vật lý trị liệu cổ vai gáy là một phương pháp điều trị bảo tồn được chỉ định cho hầu hết các trường hợp đau vai gáy mãn tính. Một chương trình vật lý trị liệu thường bao gồm trị liệu thụ động và thực hiện các bài tập tích cực để mang lại hiệu quả giảm đau lâu dài.

Vật lý trị liệu có thể giảm bớt các cơn đau vai gáy tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng này. Chuyên gia vật lý trị liệu của ANNA ORGANIC NAILS SPA sẽ giúp người bệnh điều trị khu vực bị ảnh hưởng với các chỉ định điều trị cho từng cá nhân. Mục tiêu của phương pháp này là tăng cường sức mạnh cơ bắp ở khu vực bị tổn thương, đồng thời giải tỏa căng thẳng cho các cơ. Vật lý trị liệu như sóng xung kích, sóng ngắn, siêu âm,… là những phương pháp hỗ trợ điều trị bảo tồn vừa an toàn lại hiệu quả đang được rất nhiều người áp dụng chữa trị hiện nay.

Lợi ích trị liệu cổ vai gáy mang lại

Nhằm giúp bạn giải tỏa đau nhức, mệt mỏi cũng như giúp cơ thể được thư giãn sau những áp lực trong cuộc sống và công việc, gói trị liệu massage cổ vai gáy tại ANNA ORGANIC NAILS SPA sẽ mang đến năng lượng cho ngày mới.

_Massage đả thông kinh lạc, lưu thông máu vùng đầu, cổ vai gáy.

_Giảm Stress, căng thẳng, mệt mỏi.

_Giảm đau, nhức mỏi phần đầu, vai gáy.

_Ngăn ngừa thoái hóa đốt sống cổ.

_Giúp cải thiện các vần đề: hoa mắt, chóng mặt, giúp ngủ ngon và sâu hơn, trí nhớ minh mẫn.

_Giảm tê bì và nhức mỏi 2 cánh tay, khớp cổ tay hết mỏi, các ngón linh hoạt, cảm nhận cầm nắm tốt hơn.

_Phòng bệnh suy nhược thần kinh,mach máu não, cung cấp máu cho não bộ, tốt cho hệ thần kinh trung ương.

Tại ANNA ORGANIC NAILS SPA, các liệu pháp tác động cột sống trong chữa đau cổ vai gáy nói riêng hay các phương pháp vật lý trị liệu nói chung luôn nhận được sự quan tâm của các bệnh nhân đau mạn tính. Với các lương y nhiều năm kinh nghiệm, những bệnh lý cơ xương khớp không còn là nỗi e ngại, cản trở sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.