DỊCH VỤ WAX LÔNG TOÀN THÂN

Wax lông toàn thân là gì?

Wax lông toàn thân tại ANNA ORGANIC NAILS SPA là dịch vụ được các chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu tin dùng sử dụng . Phương pháp này có thể đem lại những tác động tích cực trên da, vì nó đóng vai trò như một hình thức tẩy da chết Tạo làn da mịn, sáng trong một thời gian dài: wax hoạt động bằng cách loại bỏ lông từ gốc. Trong quá trình này, wax cũng làm sạch da bằng cách loại bỏ một lớp da chết. Điều này làm cho da trở nên tươi sáng và mềm mịn kéo dài trong nhiều tuần

Tại TPHCM có những địa chỉ nào wax lông uy tín hiệu quả nhất?

Tại TPHCM có khá nhiều spa wax lông, với nhiều mức giá hoặc bảng giá wax lông và tư vấn wax khác nhau, Tuy nhiên ANNA ORGANIC NAILS SPA của chúng tôi có một bảng giá cùng với kỹ năng tư vấn khác hoàn toàn so với những đơn vị khác, Bởi nhân viên chúng tôi tay nghề cao, tư vấn thân thiện – nhiệt tình và rất thật thà, không vẽ vời để làm cho quý chị em phát sinh thêm chi phí, Đó là một trong số những đặc điểm làm cho quý chị em yêu thích ANNA ORGANIC NAILS SPA hơn.

Khi đến wax lông tại ANNA ORGANIC NAILS SPA chị em sẽ được tìm hiểu thêm về Spa của chúng tôi, đồng thời có thể lựa chọn những dịch vụ làm đẹp khác mà chị em có thể cần như: Triệt lông, Tắm trắng, Giảm mỡ bụng, Chăm sóc da mặt, Điều trị mụn, Massage body nữ, Phun xăm thẩm mỹ môi, mày.